Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/812
Title: ปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อปริมาณการส่งออกกุ้งแช่แข็งของไทยไปประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น
Authors: Jamplai, Siriwan 
Issue Date: 2010
Publisher: University of the Thai Chamber of Commerce
Source: Siriwan Jamplai (2010) ปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อปริมาณการส่งออกกุ้งแช่แข็งของไทยไปประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น.
Abstract: การศึกษาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาปัจจัยทางเศรษฐกิจที่มีผลต่อปริมาณการส่งออกกุ้งแช่แข็งของไทยไปประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ ดัชนีผลผลิตภาคอุตสาหกรรมจาแนกตามกิจกรรมการผลิต หมวดอาหารทะเลแช่แข็ง(MPI) ราคากุ้งขายส่งในประเทศ (PRIShrimp) ผลิตภัณฑ์มวลรวมประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น (GDP) รายได้ต่อหัวของประชากรสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น (PCI) อัตราการเปลี่ยนแปลงของรายจ่ายเพื่อการอุปโภคและบริโภคของภาคเอกชนประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศญี่ปุ่น (PCE) โดยข้อมูลที่ใช้เป็นข้อมูลทุติยภูมิ ซึ่งเก็บข้อมูลรายเดือนตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2548 ถึงเดือนธันวาคมปี 2552 รวมระยะเวลาทั้งหมด 60 เดือน
URI: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/812
Rights: This work is protected by copyright. Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Appears in Collections:GS: Theses / Independent Studies

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2031abstract.pdf102.84 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
2031fulltext.pdf842.77 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
2031summary.pdf159.81 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
Show full item record Recommend this item

Page view(s) 20

2
checked on Jul 11, 2019

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.