Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/3212
Title: การศึกษาปัญหาและกำหนดกลยุทธ์การเพิ่มผลประกอบการของร้านอาหารกึ่ง-ผับ ABC
Authors: แพรวพิมพ์ รัคสิกรณ์ 
อภิรพี เศรษฐรักษ์ 
Issue Date: 2008
Publisher: University of the Thai Chamber of Commerce
Source: แพรวพิมพ์ รัคสิกรณ์, อภิรพี เศรษฐรักษ์ (2008) การศึกษาปัญหาและกำหนดกลยุทธ์การเพิ่มผลประกอบการของร้านอาหารกึ่ง-ผับ ABC.
Journal: Proceedings of the 3rd UTCC Graduate Research Conference 2008: "Multi-disciplinary Research Papers" 
Conference: The 3rd UTCC Graduate Research Conference 2008 
Abstract: จากการที่การแข่งขันในอุตสาหกรรมร้านอาหารกึ่งผับ มีความรุนแรงมากยิ่งขึ้นทำให้มีผู้ประกอบการสนใจเข้ามาลงทุนในธุรกิจนี้เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นธุรกิจที่สามารถเห็นผลกำไรได้สูง และประกอบกับปัจจุบันประชากรกลุ่มเป้าหมายมีความต้องการในการพักผ่อนพบปะสังสรรค์ เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการงาน ดังนั้นในฐานะที่ผู้ศึกษาเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารกึ่งผับ จึงมีความคิดที่จะนำปัญหาที่เกิดขึ้นกับทางร้านมาศึกษาหาสาเหตุ และที่มา และมีความต้องการที่จะแก้ปัญหาทีเ่กิดขึ้นภายในและภายนอก เพื่อให้ธุรกิจได้เปรียบในการแข่งขันและดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน
URI: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/3212
Rights: This work is protected by copyright. Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Appears in Collections:BA: Conference Papers

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5399fulltext.pdf353.93 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
Show full item record Recommend this item

Page view(s)

5
checked on Jul 11, 2019

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.