Options
คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 2 : การจัดการวัตถุดิบอาหารต้นทางเพื่อลดการเกิดของเสีย คุณค่าการจัดการวัตถุดิบ / การวางแผน / แนวทางปฏิบัติ
Loading...
Publisher(s)
University of the Thai Chamber of Commerce
Date Issued
2022
Resource Type
Book
Language
Thai
Access Rights
Open access
Rights
This work is under copyright of University of the Thai Chamber of Commerce (UTCC). Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Rights Holder
University of the Thai Chamber of Commerce
หอการค้าไทย
สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
Physical Location
University of the Thai Chamber of Commerce. Central Library
Bibliographic Citation
หอการค้าไทย และ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจการจัดการอาหารและวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 2 การจัดการวัตถุดิบอาหารต้นทางเพื่อลดการเกิดของเสีย คุณค่าการจัดการวัตถุดิบ / การวางแผน / แนวทางปฏิบัติ
หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจการจัดการอาหารและวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 2 การจัดการวัตถุดิบอาหารต้นทางเพื่อลดการเกิดของเสีย คุณค่าการจัดการวัตถุดิบ / การวางแผน / แนวทางปฏิบัติ