Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/4346
Title: คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 : การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ
Authors: หอการค้าไทย 
สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 
คณะกรรมการเศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย 
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 
Keywords: เศรษฐกิจหมุนเวียน;หลักเศรษฐกิจหมุนเวียน;Food waste;Circular Economy;ขยะอาหาร
Issue Date: 2022
Source: หอการค้าไทย และ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ
URI: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/4346
Subject(s): การพัฒนาแบบยั่งยืน -- ไทย
เศรษฐกิจพอเพียง -- ไทย
ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ -- แง่สิ่งแวดล้อม
การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ -- ไทย
ขยะ -- การจัดการ
ขยะอินทรีย์ -- การจัดการ
การนำกลับมาใช้ใหม่
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
อุตสาหกรรมโรงแรม -- การลดปริมาณของเสีย
การลดปริมาณของเสีย
ภาวะโลกร้อน
ก๊าซชีวภาพ -- การผลิต
การจัดการธุรกิจ
การบริหารธุรกิจ
Resource type: Book
Language: tha
Rights: This work is under copyright of the author(s) and/or the publisher. Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Access rights: public
Rights holder: University of the Thai Chamber of Commerce
หอการค้าไทย
สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
Physical location: University of the Thai Chamber of Commerce. Central Library
Appears in Collections:CEA : Research Reports

Files in This Item:
Show full item record Recommend this item

Page view(s)

39
Last Week
4
Last month
4
checked on Feb 7, 2023

Download(s)

251
checked on Feb 7, 2023

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.