Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/4339
Title: คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ ด้วยหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน เล่ม 1 : จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจด้วยหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน หลักการ / กระบวนการ / คุณค่า
Authors: หอการค้าไทย 
สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย 
คณะกรรมการเศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย 
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย 
Keywords: หลักเศรษฐกิจหมุนเวียน;เศรษฐกิจหมุนเวียน;ผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ;Circular Economy
Issue Date: 2022
Publisher: University of the Thai Chamber of Commerce (UTCC)
Source: หอการค้าไทย และ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจด้วยหลักเศรษฐกิจหมุนเวียนสำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 1 จุดเริ่มต้นการทำธุรกิจด้วยหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน หลักการ / กระบวนการ / คุณค่า
Subject(s): การพัฒนาแบบยั่งยืน -- ไทย
เศรษฐกิจพอเพียง -- ไทย
ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ -- แง่สิ่งแวดล้อม
การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ -- ไทย
ขยะ
ขยะพลาสติก
ขยะ -- การจัดการ
การนำกลับมาใช้ใหม่
การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์
การท่องเที่ยว -- แง่สิ่งแวดล้อม
อุตสาหกรรมโรงแรม -- แง่สิ่งแวดล้อม
อุตสาหกรรมสถานบริการ -- แง่สิ่งแวดล้อม
การจัดการธุรกิจ
การบริหารธุรกิจ
Resource type: Book
Language: tha
Rights: This work is under copyright of University of the Thai Chamber of Commerce (UTCC). Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Access rights: public
Rights holder: University of the Thai Chamber of Commerce
หอการค้าไทย
สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
Physical location: University of the Thai Chamber of Commerce. Central Library
Appears in Collections:CEA : Research Reports

Files in This Item:
File Description SizeFormat
TCC_CE Book-1-แนวคิดCE_19.10.65.pdf8.72 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open
Show full item record Recommend this item

Page view(s)

143
Last Week
2
Last month
9
checked on Jan 31, 2023

Download(s)

220
checked on Jan 31, 2023

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.