Please use this identifier to cite or link to this item: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/1125
Title: การเพิ่มประสิทธิภาพระบบการจัดการกล่องกระดาาร้านสะดวกซื้อบริษัท AAA
Authors: Srimahadthai, Hathaivan 
Issue Date: 2010
Publisher: University of the Thai Chamber of Commerce
Source: Hathaivan Srimahadthai (2010) การเพิ่มประสิทธิภาพระบบการจัดการกล่องกระดาาร้านสะดวกซื้อบริษัท AAA.
Abstract: การศึกษาปัญญาและกำหนดกลยุทธ์ในการปรับปรุงกระบวนการทำงานโดยหาแนวทางและวิธีการทำงานที่เหมาะสม รวมถึงการนำระยย POS (Point of Sale) ที่มีอยู้มาใช้ให้เกิดประโชน์ ของบริษัท AAA จำกัด เป็นการศึกษาปัญหาระบบการจัดการกล่องกระดาษที่มีจำนวนมากและไม่ก่อให้เกิดรายได้ เริ่มดำเนินการคือ เดือนตุลาคม 2553-ธันวาคม 2554 รวมระยะเวลา 3 เดือน โดยใช้ข้อมูลการขาบกล่องกระดาษของร้านสะดวกศื้อ AAA ในปี 2552-2553 และการสอบถามข้อมูลจากผู้บริหารไปจนถึงพนักงานภายในร้าน นอกจากนี้ยังได้ออกแบบสอบถามสำรวจความต้องการการจัดทำที่เก็ยกล่องกระดาษและความต้องการเข้าร่วมเก็บกล่องกระดาษ Supplier ของร้านสาขาจำนวน 686 สาขา ข้อมูลทั้งหมดนี้ได้นำมาศึกษาหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาและกำหนดเป็นกลยุทธ์ขององค์กรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานทางธุรกิจต่อไปวัตถุประสงค์ของการศึกษา เพื่อศึกษาลักษณะของปัญหาและผลกระทบที่องค์กรต้องการแก้ไข ปัญหาด้านกล่องกระดาษที่ไม่มีที่จัดเก็บที่แน่นอน การจัดหา Supplier ในการรับซื้อกล่องกระดาษให้กับที่ร้านสาขา รวมไปถึงขั้นตอนและการกวนการในการควบคุมวิธีการทำงานและรายได้ที่เกิดขึ้นจากการขายกล่องกระดาษ
URI: https://scholar.utcc.ac.th/handle/6626976254/1125
Rights: This work is protected by copyright. Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner.
Appears in Collections:GS: Theses / Independent Studies

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2445abstract.pdf45.44 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
2445fulltext.pdf1.83 MBAdobe PDFThumbnail
View/Open
2445summary.pdf225.44 kBAdobe PDFThumbnail
View/Open
Show full item record Recommend this item

Page view(s) 50

6
checked on Jul 11, 2019

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.