Publication: คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 : การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ
dc.contributor.author | หอการค้าไทย | en_US |
dc.contributor.author | สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย | en_US |
dc.contributor.author | คณะกรรมการเศรษฐกิจหมุนเวียนและสิ่งแวดล้อม หอการค้าไทย | en_US |
dc.contributor.author | มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-11-03T02:17:45Z | |
dc.date.accessioned | 2023-03-07T15:04:40Z | |
dc.date.available | 2022-11-03T02:17:45Z | |
dc.date.issued | 2022 | |
dc.format.mimetype | application/pdf | en_US |
dc.identifier.citation | หอการค้าไทย และ สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ | en_US |
dc.identifier.citation | หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (2565) คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ | |
dc.identifier.uri | https://hdl.handle.net/20.500.14437/4346 | |
dc.language.iso | tha | en_US |
dc.rights | This work is under copyright of the author(s) and/or the publisher. Reproduction or distribution of the work in any format is prohibited without written permission of the copyright owner. | en_US |
dc.rights.holder | University of the Thai Chamber of Commerce | en_US |
dc.rights.holder | หอการค้าไทย | en_US |
dc.rights.holder | สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย | en_US |
dc.subject | เศรษฐกิจหมุนเวียน | en_US |
dc.subject | หลักเศรษฐกิจหมุนเวียน | en_US |
dc.subject | Food waste | en_US |
dc.subject | Circular Economy | en_US |
dc.subject | ขยะอาหาร | en_US |
dc.subject.other | การพัฒนาแบบยั่งยืน -- ไทย | en_US |
dc.subject.other | เศรษฐกิจพอเพียง -- ไทย | en_US |
dc.subject.other | ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์การธุรกิจ -- แง่สิ่งแวดล้อม | en_US |
dc.subject.other | การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ -- ไทย | en_US |
dc.subject.other | ขยะ -- การจัดการ | en_US |
dc.subject.other | ขยะอินทรีย์ -- การจัดการ | en_US |
dc.subject.other | การนำกลับมาใช้ใหม่ | en_US |
dc.subject.other | การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์ | en_US |
dc.subject.other | อุตสาหกรรมโรงแรม -- การลดปริมาณของเสีย | en_US |
dc.subject.other | การลดปริมาณของเสีย | en_US |
dc.subject.other | ภาวะโลกร้อน | en_US |
dc.subject.other | ก๊าซชีวภาพ -- การผลิต | en_US |
dc.subject.other | การจัดการธุรกิจ | en_US |
dc.subject.other | การบริหารธุรกิจ | en_US |
dc.title | คู่มือการจัดการธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบการภาคการท่องเที่ยวและบริการ เล่ม 4 : การจัดการขยะพลาสติกด้วยแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน ผลกระทบ / คุณค่า / การคัดแยก / แนวทางปฏิบัติ | en_US |
dc.type | Text::Book | |
dcterms.accessRights | Open access | |
dspace.entity.type | Publication | |
mods.location.physicalLocation | University of the Thai Chamber of Commerce. Central Library |